Một bức tranh-triệu niềm tin-nghìn hy vọng

Ngày đăng: 24/12/2018 Lượt xem 729
Trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật 22 và 23-12-2018, tại Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Đoàn Thanh niên trung tâm, cô giáo Trần Thu Trang, các bạn nhỏ và một số Người nhà Người bệnh đã có hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa đó là treo các tranh tại khuôn viên Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

 

Với mong muốn để Người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, lạc quan, ấm áp tình người khi đến điều trị tại Bệnh viện, nhiều bạn nhỏ đã vẽ những bức tranh để gửi tặng Trung tâm.

Ban lãnh đạo trung tâm đã giao Đoàn thanh niên bố trí các vị trí và treo các tranh này tại khuôn viên Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu nhà Q và nhà cũ. Đoàn thanh niên Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu hiện tại có 58 đoàn viên luôn nhiệt huyết, sôi nổi, hăng hái, tham gia tích cực các phong trào do Đoàn thanh niên Bệnh viện và đặc biệt là Ban lãnh đạo Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu giao phó. Đây là hành động nhân đạo sâu sắc, sưởi ấm lòng Người bệnh mà Ban lãnh đạo Trung tâm và Đoàn Thanh niên Trung tâm muốn dành tặng cho Người bệnh nhân dịp lễ Noel và Tết dương lịch.

Phạm Cẩm Phương

Tin liên quan