Thư cảm ơn

Ngày đăng: 05/09/2023 Lượt xem 126

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:

- Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai

- Ban lãnh đạo Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội

Tên tôi là: Triệu Thị Lan, 51 tuổi, sinh sống tại Hà Nội. Tôi là bệnh nhân từng được BS. Phan Thu Phương, Trung tâm Hô hấp, và BS. Phạm Văn Thái, Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, của Bệnh viện điều trị từ ngày 29/6/2023 đến ngày 20/7/2023.

Ngày đến viện, tôi trong tình trạng bệnh nặng, không tự đi lại được, tôi tự ý thức được mình là bệnh đã phức tạp, nhưng sau 20 ngày, sau quá trình được các bác sĩ thăm khám và điều trị rất tích cực, nay tôi đã tỉnh táo và đi lại được khá bình thường và không còn đau nhiều như trước nữa. Tôi vô cùng xúc động khi cảm nhận được mình đã tìm ra được con đường trở về với cuộc sống khỏe mạnh như trước.Hôm nay tôi viết tâm thư này xin gửi đến Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các y bác sĩ của Bệnh viện, đặc biệt là BS Phan Thu Phương và BS Phạm Văn Thái lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất. Y học bây giờ phát triển giúp cho những người không may mắc phải ác căn bệnh nan y vẫn tìm được cơ hội chữa chạy. Với những người bệnh, thật không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn.Chúng tôi lại được về với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, công việc và cuộc sống vui tươi hạnh phúc, mạnh khỏe như trước. Thật không biết nói gì để diễn tả lòng biết ơn này. Các y bác sĩ đã sinh ra những người như chúng tôi lần thứ hai, chưa bao giờ chúng tôi cảm thấy cuộc sống này quý giá hơn như khi đứng trước sự mịt mù của bệnh tật và đau đớn.Nếu không có các y bác sĩ, đã có biết bao cuộc sống trong hạnh phúc trở nên lụi tàn.

Xin kính chúc các y bác sĩ của 2 khoa Hô hấp và Khoa Y học hạt nhân và Ung bướu và các y bác sĩ của bệnh viện Bạch Mai được mạnh khỏe, hạnh phúc để cứu chữa cho được thật nhiều các bệnh nhân hơn nữa.

Xin kính chúc Bệnh viện Bạch Mai mãi là niềm tin sâu sắc trong lòng bệnh nhân cả nước.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Hà Nội, ngày 20/7/2023

Bệnh nhân Triệu Thị Lan.

3725 anh 1

3725 anh 2

Nguồn: ungthubachmai.com.vn

Tin liên quan